ตัวอย่างOuran High School Host Club ที่นิชคุณ(Nichkhun) ร่วมแสดงถูกเผยแพร่ในเกาหลี

  • 9,120 Views

 

 Credit : Eng – Thai by Noon@WeLoveKhun.com

Soompi : ภาพยนต์ญี่ปุ่นเรื่อง “Ouran High School Host Club” ที่มี “นิชคุณ” แห่งวง 2PM เป็นดารารับเชิญร่วมแสดงด้วยนั้น กำลังถูกเผยแพร่ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ K-Pop และชุมชนออนไลน์ต่างๆในประเทศเกาหลี ภาพยนต์เรื่อง “Ouran High School Host Club” สร้างจากการ์ตูนเรื่องดัง ซึ่งเคยถูกดัดแปลงนำมาสร้างเป็นการ์ตูนที่ออกฉายทางทีวีในปี 2006 และถูกนำมาสร้างเป็นละครเมื่อปี 2011 โดยทั้งละครและการ์ตูนต่างก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

“Ouran High School Host Club” เป็นเรื่องราวของนักเรียนหญิงที่มีชื่อว่า ฟูจิโอกะ ฮารุฮิ ที่สอบชิงทุนได้เข้าศึกษาต่อที่โรงเรียนโอรันซึ่งเป็นโรงเรียนไฮโซ เธอถูกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้ชาย และเธอต้องเข้าร่วมโฮสคลับที่มีแต่หนุ่มหล่อเพราะเธอทำแจกันราคาแพงของชมรมแตกและต้องทำหน้าที่เป็นโฮสเพื่อชดใช้ค่าแจกัน ในภาพยนต์เรื่องนี้นิชคุณได้รับบทเป็นพี่ชายของมิเชลนักเรียนต่างประเทศที่มาจากสิงค์โปร์ รับบทโดย มาริโกะ ชิโนดะ แห่งวง AKB48

ชาวอินเตอร์เนตได้แสดงความคิดเห็นถึงนิชคุณในภาพยนต์เรื่องนี้ว่า “นิชคุณสวยกว่าผู้หญิงทุกคนในเรื่องเลย” “ถึงจะเป็นบทเล็กๆแต่ฉันก็ตั้งตารอดูอย่างแน่นอน” “นิชคุณก็ดังในญี่ปุ่นเหมือนกันน๊า”

และด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างภาพยนต์เรื่อง “Ouran High School Host Club”

Ouran Highschool Host Club movie trailer 
Credit :

 

 

 

 

KhunstationNichkhun@Youtube.com

ข้อมูลจาก

http://www.welovekhun.com

 

 

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที