(ตัวอย่าง) "อีบยองฮอน" เจอ "อีบยองฮอน" ใน Masquerade

  • 1,941 Views

 

มีใบปิด และตัวอย่างของหนังฟอร์มใหญ่ Masquerade มาให้ชมกันแล้ว กับงานย้อนยุค ที่จะเล่าเรื่องของ 15 วันที่สูญหายไปจากประวัติศาสตร์ของ "องค์ชายควางแฮกุน" พระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่แห่ง ราชอาณาจักรโชซอน
           
       ในใบปิดอย่างเป็นทางการของหนัง Masquerade มีภาพใบหน้าของพระเอกคนดัง อีบยองฮอน กับการรับบทเป็นตัวละครถึง 2 ตัว หนึ่งคือ องค์ชายควางแฮกุน ที่กำลังจ้องมองพิจารณาใบหน้าสามัญชนผู้หนึ่ง ที่มีใบหน้าเหมือนกับพระองค์เองราวกับเป็นคนคนเดียวกัน ขณะที่อีกฝ่ายกลับไม่กล้าแม้แต่จะสบตา
      
       Masquerade เป็นหนังที่จะเปิดโอกาสให้ อีบยองฮอน ได้กลับมาสวมบทบาทในเรื่องราวย้อนยุคอีกครั้ง คราวนี้เขาจะได้แสดงเป็นตัวละครที่มีบุคลิกและรายละเอียดแตกต่างกันไปคนละด้านถึง 2 ตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการสวมบทบาทเป็น พระมหากษัตริย์ลำดับที่ 15 แห่งราชอาณาจักรโชซอน ที่ทรงไม่ได้รับพระนามกษัตริย์เนื่องจากถูกยึดอำนาจจากฝ่ายตะวันตกใน ค.ศ. 1623
      
       โดยผู้สร้างระบุว่าหนังจะเล่าเรื่องราวของ 15 วัน ที่ไม่ได้ปรากฏอยู่ในบันทึกใด ๆ ในประวัติศาสตร์ เมื่อที่ปรึกษาของ องค์ชายควางแฮกุน ได้พบกับขอทานที่มีใบหน้าเหมือนกับพระองค์มาก จึงมอบหมายให้ขอทานหนุ่มมาทำหน้าที่เป็น "เงา" เพื่อป้องกันเหตุลอบสังหาร แต่แล้วกษัตริย์ตัวจริงกลับถูกยาพิษจนบาดเจ็บ ตัวปลอมจึงต้องเข้ามาทำหน้าที่ปกครองประเทศแทน ระหว่างรอให้องค์ชายรักษาตัวจนหลายดี
      
       Masquerade เป็นผลงานของ ชูจางมิน เจ้าของหนังดัง Late Blossom และ Mapado ซึ่งนอกจาก อีบยองฮอน แล้วหนังยังมี ฮันฮโยจู ผู้โด่งดังจากซีรีส์ ทงอี จอมนางคู่บัลลังก์ มาสวมบทบาทเป็น พระมเหสี ที่เริ่มสับสนกับความรู้สึกที่มีต่อพระมหากษัตริย์ตัวจริง และตัวปลอม โดยหนังมีกำหนดฉายที่ประเทศเกาหลีในเดือน ก.ย. นี้
 

 

 

 
 
Cr : manager

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที