จีดราก้อน (G-Dragon) เผยภาพคัมแบ็คสุดแฟนตาซี

  • 2,049 Views
 
 

 จีดราก้อน (G-Dragon) หัวหน้าวง Big Bang ที่จะวางจำหน่ายอัลบั้มโซโล่ในรอบ 3 ปี ได้เปิดเผยภาพคัมแบ็คแนวแฟนตาซีออกมาให้ชมกันแล้ว
 
Naver Music ได้เลือกจีดราก้อนเป็น Music Special Artist ประจำเดือนกันยายน พร้อมกับเปิดเผยภาพคัมแบ็คและข้อมูลเกี่ยวกับอัลบั้มโซโล่ โดยในภาพคัมแบ็คที่ทาง Naver เปิดเผยออกมาเป็นภาพของจีดราก้อนในภาพลักษณ์ตัวเอกผู้บุกเบิกราชอาณาจักรของตัวเอง ซึ่งจีดราก้อนอยู่ในลุคผมสีทองยืนอยู่บนทุ่งกว้างกับชายหนุ่มชาวต่างชาติทางตะวันตก และยังสร้างความดึงดูดสายตายิ่งขึ้นกับแมวที่จีดราก้อนกำลังอุ้มอยู่
 
ส่วนอีกภาพหนึ่งเป็นภาพจีดราก้อนถือไม้กางเขนเอามาแตะที่ใบหน้า และทำสีหน้าเหมือนกำลังทุกข์ใจ ให้บรรยากาศที่ดูแปลกแตกต่าง ซึ่งเครื่องแต่งกายสุดหรูที่ชวนให้นึกถึงผู้ชำนาญการขี่ม้าก็เด่นสะดุดตาด้วยเช่นกัน
 
อีกทั้งยังได้เปิดเผยภาพของเขาร่วมกับสาวงามชาวต่างชาติที่เคยเปิดเผยออกมาทาง YG Blog ในวันเกิดของตนเองเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา ออกมาด้วย โดยในภาพดังกล่าว จีดราก้อนสวมหมวกที่มีลักษณะประหลาดสีสันสดใส และกอดสเก็ตบอร์ดเอาไว้ในอ้อมอกพร้อมกับสีหน้าที่ดูซุกซน ซึ่งจีดราก้อนก็ได้โชว์เซนส์เรื่องแฟชั่นสมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าและอวดเสน่ห์หลากหลายผ่านทางภาพคัมแบ็ค สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก
 
Naver เตรียมจะเปิดตัวทีเซอร์คัมแบ็คตัวที่ 2 ของจีดราก้อนในวันนี้ (13 กันยายน) และจะเปิดตัวทีเซอร์ตัวที่ 3 ในวันที่ 14 กันยายน เวลา 23.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) พร้อมกับเริ่ม Countdown Live ของจีดราก้อนในเวลาเดียวกัน ซึ่งก็คาดว่าจะสร้างความสนใจให้กับแฟนๆ เป็นจำนวนมาก
 
อนึ่ง จีดราก้อนจะเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดใหม่ 'ONE OF A KIND' ทางช่องทางออนไลน์ในวันที่ 15 กันยายนนี้ โดยในอัลบั้มชุดนี้มีเพลง 'That xx', 'Missing You', 'Light a Fire', 'Today' เพลงไตเติ้ล 'Crayon' ฯลฯ รวมอยู่ในอัลบั้ม
 
 

 
 
 

ที่มา : popcornfor2

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที