จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ได้รับเลือกให้มารับบทพระเอกในภาพยนตร์ 'The Man and the Storm'

  • 1,234 Views
 
 

 นักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ได้แคสติ้งบทพระเอกในภาพยนตร์เรื่อง 'The Man and the Storm' ผลงานเดบิวท์ของผู้กำกับฮาจองอู ซึ่งเป็นการรีเทิร์นผลงานการแสดงของเขาอีกครั้งหลังจากปลดประจำการทหาร
 
'The Man and the Storm' เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวของเครื่องบินจากสนามบินคิมโพที่จะเดินทางไปโตเกียวที่มาจุนกยูนั่งเกิดเจอพายุไต้ฝันอย่างฉับพลันและต้องรับมือกับวิกฤติเครื่องบินตก โดยจองคยองโฮจะรับบทเป็น มาจุนกยู ฮันรยูสตาร์ที่ไม่ให้ความสำคัญกับคนอื่น ที่จะก่อความวุ่นวายสุดฮาที่เกิดขึ้นภายในเครื่องบินที่เสี่ยงต่อวิกฤติที่อันตรายถึงชีวิต
 
จองคยองโฮกล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้มาร่วมงานในผลงานเรื่องแรกของฮาจองอูที่เป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนและเป็นพี่น้องร่วมต้นสังกัดเดียวกัน ผมอยากจะทำงานมากๆ หลังจากห่างหายไปนานจากการไปเป็นทหาร ผมอยากจะชำระล้างความกระหายด้วยการไปเจอเพื่อนๆ ในกองถ่ายในเร็ววันเลยครับ สำหรับผลงานเรื่องนี้น่าจะทำให้ผมได้แสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่แตกต่างที่ยังไม่เคยแสดงให้เห็นเลยในผลงานเรื่องก่อนๆ ซึ่งผมก็อยากจะแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการแสดงที่ตั้งใจให้สมกับที่ทุกๆ คนรอคอยกันมานานครับ"
 
อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง 'The Man and the Storm' จะคอนเฟิร์มการแสดงติ้งนักแสดงนำและนักแสดงสมทบและจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมีกำหนดจะเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2013 

ที่มา : popcornfor2

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที