เจอรี่ เหยียน แห่งวง F4 มาพบกับเอลล่า แห่งวง S.H.E. ในละคร Just Want To Stick To You

  • 2,585 Viewsละครไอด้อลประเภทไหนที่กำลังนิยม? เมื่อทนายความเย็นชามากฝีมือซึ่งไม่ชอบที่จะยุ่งเกี่ยวกับความรัก มาพบกับหญิงซื่อตรงที่โชคร้ายแต่มองโลกในแง่ดี ใครจะเชื่อว่าความรักจะสยบได้ทุกอย่าง แน่นอนว่าเรื่องราวความรักนี้ทำให้ทุกๆคนประทับใจ และใครหล่ะที่จะมารับบทตัวละครนี้? ในที่สุด ทางทีมงานสร้างละคร Just Want To Stick To You ของทาง GTV ก็ตัดสินใจเลือกเจอรี่ เหยียน (Jerry Yan) และเอลล่า (Ella) มาสร้างความแปลกใหม่ให้แก่วงการละครไอด้อล โปรดิวเซอร์ Ke Yi Qin แสดงความเห็นว่า "เพื่อที่จะเปิดตลาดต่างประเทศ ไม่ว่ามันจะยากอย่างไรในการจัดตารางงาน ตั้งแต่เริ่มต้นแล้วที่พวกเราตัดสินใจเลือกสองนักแสดงชื่อดังไปในหลายๆประเทศมารับบทในละครเรื่องนี้ แม้ว่ามันจะยากที่จะหาช่วงเวลามาร่วมการถ่ายทำ แต่เมื่อคิดถึงตลาดต่างประเทศแล้ว มันคุ้มค่าอย่างแน่นอน การร่วมงานระหว่างเจอรี่ และเอลล่าจะทำให้ละครเรื่องนี้ได้รับความชื่นชอบอย่างแน่นอน" เอลล่ายังได้กล่าวอย่างตื่นเต้นว่า "ฉันมีความสุขมากๆที่จะได้รับบทละครเรื่องนี้ แม้ว่าเมื่อตอนที่ฉันอ่านบทละคร มีหลายๆครั้งที่ฉันไม่สามารถจะหยุดน้ำตาตัวเองไว้ได้ ทำให้ฉันคาดหวังกับผลงานของละครเรื่องนี้ ซึ่งจะเป็นผลงานจากการทำงานหนักของทุกๆคน ฉันมีความคาดหวังอย่างสูงที่จะได้รับความชื่นชอบจากการร่วมงานกับร่วมงานกับเจอรี่"

ในหมู่นักแสดงนำชายในละครไอด้อลไต้หวัน มีคนเพียงไม่กี่คน หรืออาจจะเรียกว่าไม่มีเลยก็ต้อง ที่จะกล้ารับบททนาย อย่างไรก็ตาม บทของเจอรี่ในคราวนี้คือทนายที่ไร้ความปรานีมีชื่อว่า Xiang Yu Ping ซึ่งชำนานกฎหมายด้านการหย่าและมรดก สิ่งสำคัญที่สุดที่จะมารับบททนายความได้นั้น คือความสามารถในพูดอย่างชัดเจน, แม่นยำ และหนักแน่น แต่ในบทของเจอรี่ในก่อนๆหน้านี้นั้น ต้องการเน้นเขาเกี่ยวกับการทุ่มเทในความรัก และความประทับใจ แม้จะเป็นเวลาที่เขาพูด เขาไม่จำเป็นต้องมีคารมคมคาย หรือหัวไว ตั้งแต่รับบททนายความนี้ ซึ่งจะต้องเป็นคนมีเหตุมีผล, ฉลาด, มีคารม และเย็นชา ทำให้เจอรี่ต้องหาคนมาฝึกสอนในการพูด, ภาษาร่างกาย และการแสดงออกทางตา เพราะเขาหวังว่า เขาจะทำให้ทุกๆคนประทับใจกับการแสดงที่ยอดเยี่ยม นอกจากการแสดงเป็นนักเปียโน, นักบาสเกตบอล, หมอ และอื่นๆ คราวนี้ก็มาถึงบทที่ท้าทายอีกครั้ง ในการเป็นมืออาชีพด้านกฎหมาย เขากล่าวว่า "สำหรับผม นี่เป็นเรื่องที่ท้าทาย เพื่อที่จะศึกษาบทนี้ ผมต้องดูวีดีโอที่บ้าน เพื่อเรียนรู้ว่าคนอื่นเขาแสดงอย่างไรในบททนายความ ผมหวังว่า เมื่อเวลามาถึง ผมจะสามารถแสดงให้เห็นอะไรที่แตกต่างจากพวกเขา ผมยังเตรียมจะเรียนเพื่อฝึกซ้อมด้วย ผมเชื่อว่า เมื่อเวลามาถึง ผมจะเป็นทนายความที่มีความสามารถในการโน้มน้าวใจและเข้ากับสมัยได้ดี"

ทางด้านเอลล่า ซึ่งไม่ได้แสดงในละครเรื่องใหม่เลยในปีที่ผ่านมา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ เธอแสดงนำในละครหลายๆเรื่อง RuiXi บทที่เธอปลอมตัวเป็นชายใน HanaKimi ทำให้ผู้ชมทั้งในและต่างประเทศต่างก็ชื่นชอบเธอ มาคราวนี้ เธอจะกลับมารับบทผู้หญิงเพื่อร่วมงานกับเจอรี่เป็นครั้งแรก และยังมีแผนที่จะทำให้ทุกๆคนประหลาดใจกับความสวยของเธอ อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ตอนแรกของละคร เธอจะอยู่ในสถานะที่นักแสดงนำชายเข้าใจเธอผิดว่าเธอเป็นเลสเปี้ยน ผู้กำกับอธิบายว่า บทของ Yang Guo ยึดตามบุคลิกของเอลล่า เพื่อพัฒนาเนื้อหาของละคร ทำให้เขาหวังว่าบทของ Yang Guo จะค่อยๆกลายมาเป็นเอลล่า ฉากที่เอลล่ารอคอยจะแสดงนั้น เป็นฉากที่เธอถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเลสเปี้ยน เอลล่าหวังว่า เธอจะสามารถแสดงบทนี้ได้เป็นอย่างดี และจะทำให้ทุกๆคนยิ้มออกมาได้

ในละคร บทของ Yang Guo ตัวละครนำหญิงเป็นคนใจดีและใสซื่อ เธอมองโลกในแง่ดี และพอใจกับความเป็นอยู่ของเธอเอง แม้ว่าจะต้องพบเจอความโชคร้ายอย่างมากมาย หรืออยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ เธอยังคงมีวิธีจะให้กำลังใจตัวเธอเอง นอกจากนี้แล้ว เธอยังคงเป็นคนทึ่มที่เหลืออยู่ไม่กี่คนในศตวรรษนี้ ที่ยังคงเชื่อว่า "ความรักเอาชนะได้ทุกสิ่ง" โชคไม่ดีที่โชคด้านความรักของเธอนั่นแย่เอามากๆ และถูกทิ้งจากแฟนๆของเธอทั้งหลาย และเธอซึ่งกลายมาเป็นคนเด็ดเดี่ยวขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละครั้งที่ผิดหวัง ยังคงเต็มใจที่จะเชื่อเกี่ยวกับความรักที่ไม่มีเงื่อนไขยังคงมีอยู่ในโลกนี้ เกี่ยวกับการรับบทนี้ เอลล่าซึ่งค่อนข้างมีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเพศตรงข้ามเปิดเผยว่า "ในชีวิตจริง ความเชื่อเกี่ยวกับความรักมากกว่าทุกๆอย่าง และไร้เงื่อนไขนั้น เกือบจะหายไปหมดแล้ว แต่ในมุมหนึ่งของหัวใจ ฉันยังคงหวังจะพบกับคนที่มีค่า และรักคนๆนี้อย่างหมดหัวใจ" เอลล่าต่างก็เต็มไปด้วยความคาดหวังที่จะตกหลุมรักกับทนายในละคร การที่ต้องพบกับเจอรี่ ซึ่งได้รับฉายาไปทั่วโลกว่า เป็นชายที่ผู้หญิงต่างก็ตกหลุมรัก เธอเตรียมตัวจะใช้วิธีของเธอในการทำให้นาย Yan มาตกหลุมรัก Yang Guo เอลล่ายังกล่าวเกี่ยวกับการท้าทายนี้ว่า "ฉันเตรียมตัวจะละลายเขา!"

เพื่อจะมารับบท Yang Guo นี้ ไม่เพียงแต่เอลล่าต้องเตรียมฝึกฝีมือด้านการแสดงในการท้าทายใหม่นี้ เธอยังต้องเตรียมร่างกายของเธอให้ดีด้วย เพื่อที่จะเพิ่มเม็ดเงินในบัญชีธนาคารของเธอ Yang Guo จะต้องรับงานทุกๆอย่าง รวมถึงการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, ย้ายบ้าน และงานใช้แรงงานทุกๆอย่าง ในตอนแรกนั้นจะมีตอนที่ Yang Guo เดินไปตามท้องถนน ในขณะที่ยกตู้เย็นอยู่ที่หลังของเธอ ในละคร เธอยังพยายามจะเป็นพี่เลี้ยงเด็ก เนื่องจากเธอมีนิสัยขี้เล่นราวกับเด็ก เธอดูจะเหมาะสมอย่างมาก แม้ว่าเธอจะต้องกลายมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กจริงๆ ถ้าในชีวิตจริง เธอพบกับไอ้ตัวเล็กแสนซน 2 คนจากในละคร ที่มักจะก่อปัญหา และประพฤติตัวแย่ๆเพื่อเรียกร้องความสนใจ เอลล่าจะทำอย่างไร? "เมื่อพูดถึงเรื่องการดูแลเด็กๆ เซลิน่า (Selina) จะถนัดมากกว่า ฉันรู้เพียงแค่วิธีการดูแลทารกที่ฉันอุ้มเป็น เมื่อตอนที่ทารกอยู่ในอ้อมแขนของฉัน ฉันจะมีความสุขมาก ในการที่จะต้องมารับบทพี่เลี้ยงเด็กในครั้งนี้ ก่อนที่จะต้องยุ่งกับเด็กจริงๆ ฉันจะขอคำแนะนำจากเซลิน่าก่อน ฉันจะใช้เวลาระยะหนึ่ง และความอดทนเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเด็กๆ และกลายมาเป็นเพื่อนกับพวกเขา วิธีนี้จะทำให้มันง่ายขึ้นอีกเยอะสำหรับการถ่ายทำกับพวกเขา"

เจอรี่ยังแสดงความสนใจอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับเอลล่า เมื่อตอนแรกที่เขาได้ยินว่า นักแสดงนำหญิงคือเอลล่า เขารู้สึกได้ทันทีว่า พวกเขาสองคนจะสร้างความชื่นชอบได้อย่างแน่นอน ผู้หญิงที่รับบทแสดงนำร่วมกับเขาก่อนหน้านี้นั้นต่างก็มีความเป็นผู้หญิงมากกว่า เมื่อเขาคิดว่าจะทำอย่างไรในละคร ไม่เพียงแค่เขาจะต้องเข้าใจผิดว่า Yang Guo เป็นเลสเปี้ยน แต่เขายังต้องถูกแบกโดย Yang Guo ไปโรงพยาบาล เขามั่นใจว่า ละครเรื่องนี้จะเป็นการแสดงให้เห็นผลงานทั้งหมดที่เขาเคยมีมา อย่างไรก็ตาม ในการแสดงบทที่เขาไม่เชื่อมั่นในความรัก และความเจ็บปวดที่เขาต้องแยกจากคนที่เขารักเมื่อตอนที่เขายังเด็ก ซึ่งในตอนหลัง แฟนของเขากลายมาเป็นคนดัง เจอรี่ต้องสื่ออารมณ์ออกมาให้เหมาะสมเกี่ยวกับความสับสนในใจที่กลัวที่จะทำให้เจ็บอีก แต่ก็ยังคงคาดหวังเกี่ยวกับความรัก นอกจากนี้แล้ว ในละคร เขายังต้องท้าทายในการดูแลเด็กๆที่แสนจะซุกซน 2 คน เขาจะแสดงอารมณ์โกรธอย่างไรกับเด็กๆ เกี่ยวกับการร่วมงานกับเด็กๆนี้ เจอรี่แสดงให้เห็นว่าเขามีความมั่นใจ เขากล่าวตลกๆว่า "ผมเป็นราชาของพวกเด็กๆมาก่อน!"

ในปี 2009 นี้ ละครซินเดอเรลล่าเวอร์ชั่นปัจจุบันที่มาพร้อมกับความสนุกสนานและความโรแมนติก แสดงนำโดยเจอรี่ และเอลล่า จะสร้างเรื่องราวความรักที่หวานซึ้ง ที่จะทำให้ทุกๆคนได้ยิ้มกัน ส่วนเรื่องนักแสดงที่จะมารับบทอื่นๆในละคร จะมีการเปิดเผยออกมาในภายหลัง

CEFC / ce.cn

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที