"คิมแตฮี"สุดเซ็งโต้ข่าวลือเคยแต่งงานแล้ว

  • 2,907 Views

ข่าวลือนับอยู่คู่กับวงการบันเทิงจริงๆ โดย"คิมแตฮี"นักแสดงสาวชื่อดังแดนกิมจิก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจว่าเสียความ รู้สึกอย่างมากกับข่าวลือที่ว่าเธอเคยแต่งงานแล้ว
      
คิมแตฮี นักแสดงสาวชื่อดังเคยต้องเผชิญกับข่าวลือที่ว่าเธอกำลังจะแต่งงานกับเศรษฐี นักธุรกิจชื่อดังมาตั้งแต่ปี 2009 แต่ข่าวลือดังกล่าวกับบานปลายและแย่ขึ้นเรื่อยๆ
      
"มันไม่ได้ลือว่าฉันกำลังออกเดทอย่างเดียวนะคะ แต่ยังลือกันว่าฉันแต่งงานไปแล้วด้วย มีการอ้างถึงคนที่รู้จักกับฉันว่าพวกเขาได้ไปร่วมงานแต่งงานของฉันอีกต่าง หาก"
      
"คนพวกนั้นที่ไม่รู้ความจริงก็แพร่ข่าวลือนี้เพิ่มเข้าไปอีก มีคนเยอะมากพูดถึงเรื่องนี้ มีคนเยอะขึ้นเรื่อยๆเชื่อว่าข่าวลือนี้คือความจริง ถ้าแม้ 0.00001% ของข่าวลือนี้เป็นความจริง ฉันคงเจ็บปวดมาก "
      
ตามที่คิมแตฮีได้กล่าวไว้ เธอระบุว่าข่าวลือดังกล่าวได้ทำลายภาพลักษณ์ของเธอในฐานะนักแสดงสาวโสดที่น่าหลงใหล และมีค่าตัวราคาแพง
      
"ครั้งหนึ่งครอบครัวฉันเคยพูดติดตลกบอกว่าให้ฉันนึกเสียว่าข่าวลือ ทั้งหมดมันไม่เคยเกิดขึ้น แต่เรื่องแบบนี้มันไม่ใช่ว่าจะหายไปได้อย่างรวดเร็วมันต้องใช้เวลานานกว่า ที่เรื่องพวกนี้จะจางหายไป" คิมแตฮีกล่าวอย่างเสียความรู้สึก
      
นอกจากจะพูดถึงเรื่องข่าวลือแล้ว คิมแตฮี ที่ผันตัวจากนางแบบโฆษณาสู่งานด้านการแสดงยังเผยด้วยว่าเธอเกือบจะถอดใจกับงานแสดงแล้วหลังซิทคอมที่เธอเล่นไม่ประสบความสำเร็จ
      
"ตอนที่ซิทคอมที่ฉันเล่นแรกๆถูกยกเลิกไปหลังออกอากาศได้แค่ 2 เดือน ฉันคิดว่าบางทีการแสดงอาจไม่เหมาะกับฉันก็ได้" คิมแตฮี สาวสวยที่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการแสดงว่าเล่นไม่ดีเผยถึงความหลัง ก่อนที่เธอจะโด่งดังสุดๆจากซีรีย์สุดฮิต Iris ที่ออกอากาศเมื่อปี 2009 ซึ่งเธอตัดสินใจที่จะอยู่ในวงการบันเทิงต่อไปหลังจากที่เธอได้รับรางวัลด้าน การแสดงจากผลงานเรื่องนี้
      
นอกจากนั้นเธอยังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากทั่วเอเชีย หลังเธอรับบทเจ้าหญิงแสนสวยในซีรีย์เรื่อง My Princess ที่เพิ่งออกอากาศจบไปด้วย
      


ที่มา : blike.net

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที