สาเหตุที่แทคยอน (Taecyeon) ตอบรับ Family Outing ซีซั่น 2 ช้า

  • 1,738 Views
แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ยืนยันที่จะเข้าร่วมรายการของทางสถานี SBS รายการ Family Outing ซีซั่นที่ 2 ที่จะเริ่มการถ่ายทำในเร็วๆ นี้

เนื่องจากมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้แล้วที่ทางโปรดักชั่นได้มีการทาบทามแทคยอนมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่ทำไมการตอบรับยืนยันถึงช้า?

เมื่อซีลิบิตี้หลายคนต่างก็ตอบรับร่วมรายการไปแล้ว สาเหตุที่แทคยอนไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากแจบอม (Jaebum) หัวหน้าวงนั้นบินไปสหรัฐฯ ซึ่งทำให้งานของเขาทุกอย่างหยุดชะงักไป

เมื่อปีที่แล้วที่มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องของแจบอม จากวง 2PM จึงทำให้เขาต้องบินกลับไปสหรัฐฯ สมาชิกแต่ละคนไม่ได้ร่วมงานที่เป็นกิจกรรมส่วนตัวใดๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นงานพิธีกรที่รายการ Inkigayo ซึ่งมีข้อตกลงทางสัญญากันไว้ก่อนหน้านั้น

ทุกๆ คนต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่า JYP Entertainment ค่อนข้างจะลำบากในการตัดสินใจที่จะให้แทคยอนเข้าร่วมรายการ Family Outing ซีซั่นที่ 2 นี้ ซึ่งทางโปรดักชั่นของทีมงานของรายการ Family Outing นั้นจะต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษเช่นกัน

อย่างไรก็ตามทางบริษัทฯ ได้ตัดสินใจให้สมาชิกแต่ละคนได้เริ่มกิจกรรมของแต่ละบุคคลได้แล้ว และแทคยอนจะเป็นก้าวแรกที่จะเพิ่มงานกิจกรรมต่างให้สมาชิกที่เหลือ

ทางทีมงานได้กล่าวว่า “การที่แทคยอนมาร่วมงานกับ Family Outing ซีซั่นที่ 2 นี้เป็นสิ่งที่ทางเอเจนซี่ของแทคยอนเองและทางทีมโปรดักชั่นต่างก็คอยดูแล เป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามในเมื่อการตอบรับงานมีการยืนยันออกไปแล้ว ทั้งสองฝ่ายจะพยายามทำงานกันอย่างขยันขันแข็งเพื่อที่จะให้ได้ผลงานที่ดีที่ สุดออกมา”

ทางโปรดักชั่นทีมกล่าวว่า “แทคยอนจะเปลี่ยนแปลงอิมเมจเก่าของตัวเอง และเปลี่ยนไปเป็นกันเองให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้เข้าถึงผู้ชมง่ายมากขึ้น”

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที