ประกาศรายชื่อนักแสดงสำหรับละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty

  • 3,222 Views

นักแสดงสำหรับละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty ประกาศรายชื่อในสัปดาห์นี้

บทโปรดิวเซอร์ที่มีเสน่ห์ฮันซางจุน (Han Sang Jun) นำแสดงโดยลีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) และโอมันซอค (Oh Man Suk) ส่วนซองเจ (Sung Je) จากวง Supernova จะแสดงเป็นพิเศษสำหรับการแสดงที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ส่วนบทนักแสดงนำหญิงที่มีน้ำหนักมากในเรื่องคังฮันบยอล (Kang Han Byul) หรือ Jenny นำแสดงโดย Bada และปาร์คกยูริ (Park Gyuri) จากวง Kara

นักแสดงคนอื่นๆ ยังมีคิมแทคยอน (Kim Tae Kyun) จาก CulTwo และนักแสดงยางจุนโม (Yang Jun Mo) ที่จะรับบทเป็นแพทย์ศัลยกรรมคือลีกงฮัค (Lee Gong Hak) ในขณะที่ซองยองคยู (Song Young Kyu) และอิมฮยองจุน (Im Hyung Jun) จะแสดงเป็นประธานชอย (Choi) ที่เป็น CEO โปรดิวเซอร์ที่เน้นทางรูปร่างหน้าตามากกว่าพรสวรรค์

การแสดงเรื่องนี้ครั้งแรกในปี 2008 โดยที่ Bada นำแสดงเป็นฮันบยอล (Han Byul) และภายหลังชนะถึง 4 รางวัลจากงาน The Musical Awards ครั้งที่ 3 ที่จัดในปี 2009 สำหรับรางวัล Best Musical Creativity Award, Best Actress โดย Bada, Best Director Award และ Best Stage Art Award คือช่างแต่งหน้าและดีไซเนอร์แชซงฮวา (Chae Song Hwa)

โปรดิวเซอร์กล่าวว่า “สำหรับฉากต่างๆ ที่คังฮันบยอลแสดงตอนอ้วนมาเปลี่ยนเป็น Jenny ที่สวยงาม พวกเราได้วางแผนที่จะโชว์ออกมาให้สวยงามและน่าทึ่งบนเวทีพร้อมกับความช่วย เหลือของลีอึนคยอล (Lee Eun Kyul) และดีไซเนอร์ในการแต่งหน้าแชซงฮวาจะเป็นคนใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดและทำ ให้ดูธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และจะทำให้ทุกคนเห็นว่า ฮันบยอลและ Jenny แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง”

ละครเพลงเรื่อง 200 Pound Beauty จะเริ่มแสดงทั่วแถบเอเชียตั้งแต่เดือนตุลาคม โดยเริ่มการแสดงที่โอซาก้า, กรุงโซล, จีนและสิงคโปร์
 ที่มา : blike.net

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที