พัคชีฮู (Park Si Hoo) ได้รับเลือกให้เป็นดาราชายเกาหลีที่หล่อที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

  • 6,435 Views
 

บนเว็บไซต์ฮันรยูสตาร์ในประเทศญี่ปุ่น ได้มีการจัดทำโพลสำรวจว่านักแสดงชายคนไหนของเกาหลีที่หล่อมากที่สุด? ผลปรากฏว่าพัคชีฮู (Park Si Hoo) กลายเป็นนักแสดงที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดไปครองในโพลครั้งนี้

โพ ลดังกล่าวได้เริ่มต้นจัดทำขึ้นเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นโพลที่ใช้ระยะเวลาในการโหวตกว่า 1 เดือนด้วยกัน โดยนักแสดงหนุ่มพัคชีฮูสามารถทำคะแนนนำมาเป็นอันดับที่ 1 ของโพลนี้ แซงหน้านักแสดงหนุ่มคนอื่นๆ อาทิ อีคีกวัง (Lee Ki Kwang), ซงจุงกิ (Song Joong Ki), คิมบอม (Kim Bum) และชเวชีวอน (Choi Siwon)

เมื่อวัน ที่ 6 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ละครเรื่อง 'Queen of Reversals' ได้ออกอากาศฉายในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนำแสดงโดยพัคชีฮู และนั่นทำให้เขาได้รับความรักจากแฟนๆ และกลายเป็นที่นิยมของแฟนละครชาวญี่ปุ่นอย่างมากในเวลานี้

มีแฟน คลับกว่า 6,000 คน เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาญี่ปุ่นของพัคชีฮูผ่านทางโทรศัพท์มือถือในแต่ละวัน นอกจากนั้นเขายังได้รับการเรียกร้องจากแฟนๆ ให้มาสัมภาษณ์, ออกรายการโทรทัศน์ และจัดงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย 

ด้าน ต้นสังกัดของพัคชีฮูเปิดเผยว่า 'แม้ว่าจะเป็นเวลามากกว่า 1 ปีแล้วที่พัคชีฮูนั้นได้เดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น มีผู้คนจำนวนมากได้มอบความรักให้กับพวกเรา พวกเราอยากที่จะขอบคุณทุกคนครับ ในเวลานี้ แฟนๆ ก็ยังคงติดต่อมาที่ออฟฟิสของพวกเราครับ ทันทีที่พวกเราหาเวลาสำหรับตารางงานของพัคชีฮูให้ได้ พวกเราจะทำบางสิ่งเพื่อตอบแทนแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นครับ'

อนึ่ง พัคชีฮูเพิ่งประสบความสำเร็จจากงานละครเรื่อง 'The Princess' Man' และกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ 'I Am A Murderer' อยู่ในเวลานี้
 

 

 

 


ที่มา : popcornfor2

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที