อีมินโฮ (Lee Min Ho) โชว์ร้องเพลงต่อหน้าแฟนคลับนับหมื่นคน ในงาน '2011 Asia Tour Fan Meeting' ที่ประเทศจีน

  • 1,551 Views
 

ในช่วงต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ (Lee Min Ho) ได้ขโมยหัวใจแฟนๆ นับ 10,000 คน ในระหว่างจัดงาน '2011 Asia Tour Fan Meeting' ที่เมืองเซียงไฮ้และปักกิ่ง ในประเทศจีน

โดยคอนเซ็ปต์ในงานแฟนมีทติ้งของอีมินโฮในครั้งนี้ก็คือ 'มิวสิคัลที่ยอดเยี่ยม' โดยเขาจะส่งตรงความบันเทิงกับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันในงานครั้งนี้เพื่อแฟนๆ ของเขา ซึ่งบินเพื่อมาร่วมงานจากทั้งเกาหลี, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และญี่ปุ่น

ในงานครั้งนี้ อีมินโฮได้เปิดตัวแบบอลังการด้วยการโหนสลิงลงมาจากด้านบนของฮอลล์เหมือนฉากในละครเรื่อง 'City Hunter' และต่อด้วยการแสดงฉากแอ็คชั่นที่น่าประทับใจของเขา ก่อนที่จะโชว์การร้องเพลง 'My Everything' จากละครเรื่อง 'Boys Over Flowers' ในอัลบั้มชุดพิเศษ

สำหรับเวทีถัดไป อีมินโฮได้สวมใส่ชุดสูทสุดเท่สีดำแล้วโชว์การร้องเพลงของวง The Beatles ในเพลง 'Yesterday' และ 'I Will' นอกจากนั้นแฟนๆ ยังจะได้เห็นทักษะการเต้นที่ยอดเยี่ยมของอีมินโฮ ในท่าเต้นแบบฉบับของไมเคิล แจ็คสัน (Michael Jackson) อีกด้วย

หลังจากนั้นอีมินโฮก็ได้ร่วมเล่นเกมแบบง่ายๆ ร่วมกับแฟนๆ ของเขา โดยมอบของขวัญส่วนตัวที่เขาได้นำมาจากประเทศเกาหลีให้กับแฟนๆ ต่อจากนั้นก็ถึงช่วงเวลาที่น่าประทับใจที่สุดอีกตอนหนึ่งของงาน เมื่ออีมินโฮได้นั่งเล่นเปียโนจำนวนสองเพลง ก่อนที่จะเปิดจดหมายปิดผนึกที่เขาเขียนถึงแฟนๆ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างมาก

ในช่วงท้ายของงาน อีมินโฮได้เปิดตัวงานเพลงใหม่จำนวนสองเพลง ที่เขาได้ทำงานร่วมกับนักแต่งเพลงฮวังชานฮี (Hwang Chan Hee) หนึ่งเพลงในนั้นเป็นเพลงแนวร็อคจังหวะกลางๆ ที่มีชื่อเพลงว่า 'Say Yes'

ตัวแทนของอีมินโฮได้กล่าวว่า 'ในขณะที่ได้ใช้ช่วงเวลาที่มีความหมายร่วมกับแฟนๆ ของเขาในงานเอเชียทัวร์ อีมินโฮก็กำลังพิจารณาบทจากละครเรื่องอื่นๆ ต่อจากการแสดงในละครเรื่อง 'City Hunter' ซึ่งฉายจบไปแล้วครับ'

 

 

 

 


ที่มา : popcornfor2

เนื้อหาและคลิปวิดีโอที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ rakseries.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชนแบบอัตโนมัติ
หากคลิปดังกล่าว หรือคลิปวีดีโอ ใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย ผิดลิขสิทธิ์ ท่านสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อแจ้งลบได้ทันที